top of page
web bg.png

Study Abroad

with

Vietnamese 

Connect​

Bouquet

Du học hè ‘Summer course’ cùng đại gia đình 7 người của anh Đ chị Q và sự chuyên nghiệp của Vietnamese Connect.

Gia đình anh TQĐ chị LTQ là Việt kiều Nga, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nga. Hè 2017 anh chị có ý định cho cả gia đình gồm anh chị và 5 người con, sang Anh tham gia khoá học hè ngắn hạn để các con của anh chị có thể tiếp xúc, làm quen với môi trường học tập, văn hoá Anh và cũng là để trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cho các con của anh chị nhằm phục vụ cho tương lai sau này. 

 

Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng, Anh Đ và chị Q đã biết đến khoá học hè ‘Summer course’ do Vietnamese Connect tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn nhỏ có thể tiếp xúc với môi trường học tập, văn hoá Anh và cải thiện khả năng tiếng Anh. Anh Đ cũng đã tìm kiếm thông tin về Vietnamese Connect và biết được Vietnamese Connect là công ty chuyên nghiệp, cung cấp gói dịch vụ toàn diện từ vấn các vấn đề về Visa, du học Anh đến giáo dục tiếng Anh giao tiếp và đặc điệp là có tổ chức khoá học hè phù hợp với mục đích của gia đình anh chị. Bên cạnh đó anh cũng cho biết do  Vietnamese Connect có trụ sở làm việc chính tại Anh, vì vậy thuận tiện cho quá trình làm việc với Bộ Nội Vụ Anh và có thể đưa đón, hỗ trợ gia đình khi đến Anh vì đây là lần đầu tiên cả gia đình 7 người anh chị sang Anh nên còn nhiều bỡ ngỡ và bất tiện trong giao tiếp và di chuyển. Do vậy, anh chị đã liên lạc với Vietnamese Connect và bày tỏ ý muốn sử dụng chọn gói dịch vụ Visa và hỗ trợ cho cả gia đình 7 người sang Anh tham gia khoá ‘Summer Course 2017’ do Vietnamese Connect tổ chức. Sau khi tiếp nhận hồ sơ của gia đình anh Đ chị Q, Vietnamese Connect nhận thấy:

Thứ nhất, gia đình anh chị mặc dù làm kinh doanh, có kinh tế mạnh nhưng không chứng minh được tài chính rõ ràng.

 

Thứ hai, visa cho khoá học hè sẽ là visa ngắn hạn 6 tháng, vì vậy quá trình xét duyệt và đưa ra quyết định cho loại Visa này sẽ dựa theo trực quan của người xét duyệt do vậy khả năng dành được Visa không cao.

 

Thứ ba, gia đình anh chị có 7 người nhưng có 2 người trong gia đình là BSN và BMH lại không chứng minh được mối quan ràng buộc ( là cháu họ của anh chị), do vậy khả năng trượt Visa của 2 người con trai khá là cao, lên tới 90%.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của gia đình anh Đ chị Q, và biết được loại Visa ngắn hạn này rất dễ bị đánh trượt thì Vietnamese Connect đã tư vấn để gia đình anh chị bổ sung những giấy tờ còn thiếu một cách cẩn thận, đầy đủ và chi tiết để đảm bảo thành công trong lần đầu tiên. Sau đó, Vietnamese Connect tiến hành nộp hồ sơ để xin Visa cho gia đình anh chị và chỉ sau 1 tuần chờ đợi thì kết quả Visa đã có. Đúng như những gì chúng tôi đã phân tích và dự đoán ban đầu, cả gia đình 7 người thì 5 người đã có Visitor Visa 6 tháng của Bộ nội vụ Anh bao gồm anh Đ, chị H và 3 người con nhỏ của anh chị là em TMQ, TAT và TKT còn riêng 2 người cháu họ lớn là BSN và BMH đã bị từ chối do không chứng minh được mối quan hệ ràng buộc. 

7
1
2
5
6

Ảnh Visa của 5 người trong đại gia đình 7 người

Sau khi biết được kết quả Visa, gia đình anh Đ chị H đã rất buồn vì cả gia đình không thể cùng nhau có một kỳ nghỉ hè thú vị ở nước Anh. Nhưng đó không phải là cái kết cuối cùng mà Vietnamese Connect mong muốn nhận được. Các nhân viên tư vấn của Vietnamese Connect luôn luôn phân tích chi tiết và chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống có thể xảy ra với hồ sơ của khách hàng, và trường hợp của gia đình anh Đ, chị Q cũng vậy. Sau khi biết kết quả Visa đúng như những gì chúng tôi đã dự đoán, các tư vấn viên đã động viên gia đình kiên trì, không nản chí vì Vietnamese Connect đã chuẩn bị sẵn sàng phương án dự phòng và tiến hành làm lại Visa của 2 em, BSN và BMH. Mặc dù biết là khó khăn nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng tới cùng vì nguyện vọng của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và sự nắm rõ các luật Visa ở Anh thì chỉ sau một tuần nộp lại hồ sơ, Vietnamese Connect đã giành được visa cho 2 em BSN và BMH. Vietnamese Connect luôn luôn sẵn sàng chiến đấu tới cùng vì nguyện vọng và sự hài lòng của khách hàng, cho dù phần trăm thành công là rất nhỏ.

4.png
3.png

Ảnh Visa của 2 người còn lại trong đại gia đình 7 người

Khi đã có Visa cho tất cả các thành viên trong gia đình, cả gia đình 7 người của anh Đ chị H đã chuẩn bị sẵn sàng bay sang Anh tham gia khoá học hè thú vị và bổ ích được tổ chức bởi Vietnamese Connect. Do đây là lần đầu cả gia đình đến Anh nên còn nhiều bỡ ngỡ và bị hạn chế về giao tiếp nên Vietnamese Connect đã đến tận sân bay để đón cả gia đình, sắp xếp xe cộ đi lại, chỗ ở, khách sạn đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đáng nhớ của gia đình anh chị trong khoá học hè 2017.  

Ảnh khoá học hè của gia đình 7 người 

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của Vietnamese Connect, gia đình anh Đ chị Q đã lựa chọn Vietnamese Connect là nơi chắp cánh ước mơ và tương lai cho các con của anh chị. Sau khoá học hè 2017 thì năm nào cũng vậy cứ đến hè là anh chị lại liên lạc với Vietnamese Connect để tiếp tục đăng kí tham gia các khoá học hè bổ ích nhằm trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh và làm quen với văn hoá Anh để chuẩn bị cho tương lai du học Anh sau này.

bottom of page