Palm Trees
USA Lights
Official company logo.png

một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ Visa, dịch thuật, phiên dịch, định cư. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London. Công ty đã được công nhận bởi Hội đồng Anh, British Council.

Thực hư việc Vacxin ASTRAZENECA Covid 19 gây ra hiện tượng đông máu.Các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh và EU cho biết không có bằng chứng nào cho thấy vắc-xin AstraZeneca Covid gây ra cục máu đông sau khi "xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận".


Cơ quan Quản lý dược phẩm và Các sản phẩm y tế Anh (MHRA) khẳng định vacxin ngừa COVID-19 do hãng dược phẩm AstraZeneca và Đại học Oxford phối hợp nghiên cứu sản xuất không gây ra tình trạng máu đông - điều đã khiến một số quốc gia tạm dừng sử dụng loại vacxin này.


Một minh chứng rõ hơn nữa về tính an toàn của AstraZeneca đã được đưa ra từ cuộc thử nghiệm vacxin Oxford-AstraZeneca của Hoa Kỳ. Hơn 32.000 tình nguyện viên đã tham gia, chủ yếu ở Mỹ, nhưng cũng có một số đến từ Chile và Peru. Kết quả của cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng loại vacxin này có hiệu quả 79% trong việc ngăn chặn bệnh Covid có triệu chứng và 100% hiệu quả trong việc ngăn chặn những người bị ốm nặng và không có vấn đề an toàn nào liên quan đến c