Palm Trees
USA Lights
Official company logo.png

một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ Visa, dịch thuật, phiên dịch, định cư. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London. Công ty đã được công nhận bởi Hội đồng Anh, British Council.

Những điều cần biết để xin học bổng thành công


Có thể nói đi du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là du học Anh Quốc nơi có nền giáo dục phát triển hàng đầu Thế giới. Được đặt chân đến một đất nước xa lạ và học được những điều bổ ích, gặp những người bạn mới và bằng cấp quốc tế cho một nghề nghiệp ổn định chính là động lực để các bạn đi du học. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà du học mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên, lợi ích của việc du học là vậy, nhưng chi phí du học cũng là mối lo khiến các bạn học sinh còn băn khoăn về quyết định đi du học. Các bạn đừng lo lắng, du học Anh Quốc chưa bao giờ dễ dàng và chi phí thấp đến vậy nếu bạn có học bổng. Hãy cùng Vietnamese Connect điểm qua vài tips nhằm giúp việc xin học bổng của bạn dễ dàng hơn.


1. Hồ sơ xin học bổng ấn tượng


Tại sao lại là hồ sơ xin học bổng ấn tượng? Như các bạn đã biết, điều kiện đầu tiên để xác định bạn có thể đi du học hay không đó chính là hồ sơ học vấn của bạn. Nhà trường sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn và xem xét bạn có được học bổng hay không dựa vào k