Palm Trees
USA Lights
Official company logo.png

một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ Visa, dịch thuật, phiên dịch, định cư. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London. Công ty đã được công nhận bởi Hội đồng Anh, British Council.

Brexit: Anh – EU đàm phán thành công

Updated: Jan 11, 2021Boris Johnson tuyên bố "thỏa thuận đã được hoàn tất" sau khi Anh Quốc có trong tay bản hiệp ước thương mại mang tính lịch sử.

Thỏa thuận giữa Anh và EU có giá trị lên tới 668 tỷ bảng. Nhờ đó, Anh quốc không phải chịu thuế quan và hạn ngạch khi tiếp cận thị trường EU cũng như “giành lại quyền kiểm soát đồng tiền, biên giới, luật pháp, thương mại và vùng biển đánh bắt cá”.

Bốn năm rưỡi sau cuộc trưng cầu dân ý về Brexit năm 2016, chúng ta đã có được thỏa thuận chỉ vài giờ trước Ngày Giáng sinh.

Tại cuộc họp báo ở phố Downing, ông Johnson cho biết thỏa thuận sẽ "bảo vệ việc làm trên khắp đất nước" và "lấy lại quyền kiểm soát luật pháp và vận mệnh của chúng ta". Tuy nhiên, Thủ tướng chấp nhận điều khoản trong giao dịch giữa London và EU “không nhiều như chúng tôi mong muốn".

Ông Johnson hy vọng quốc hội sẽ bỏ phiếu thông qua thỏa thuận vào ngày 30/12.