Palm Trees
USA Lights
Official company logo.png

một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đào tạo quốc tế, dịch vụ Visa, dịch thuật, phiên dịch, định cư. Trụ sở chính của công ty được đặt tại London. Công ty đã được công nhận bởi Hội đồng Anh, British Council.

Cập nhật tình hình covid trên toàn Thế giới


Tính đến thời điểm hiện tại, cả thế giới đã phải chiến đấu với đại dịch Covid suốt hơn 1 năm. Theo thống kê của Jhons Hopkins University, National Public Health Agencies vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong 190 quốc gia trên toàn thế giới, có tất cả 90,3 triệu người nhiễm trong đó có 1.9 triệu người chết.


Số ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng tăng nhanh. Nếu như ở đầu thời kỳ bùng nổ của dịch bệnh (hè năm 2020), sẽ mất khoảng 6 tuần để tổng số người nhiễm Covid tăng thêm 10 triệu người, thì tới thời điểm hiện tại, thời gian đó bị rút ngắn xuống còn 2 tuần. WHO đã cảnh báo, tốc độ lây lan của dịch bệnh sẽ tăng nhanh hơn nữa trong một vài tháng tới. Hiện tại có ít nhất 33 quốc gia xác nhận là có ca nhiễm biến chủng covid mới có tốc độ lây lan gấp 70%, bao gồm: Australia, Đan Mạch, Canada, Pháp, Italy, Nhật Bản, Jordan, Lebanon, The Netherlands, Nigeria, Singapore, Spain, South Africa, Hàn Quốc, Sweden, Turkey, Norway, Anh, Ấn Độ, Pakistan,Chile, Switzerland, US, Nga, etc.